Ngày 10/11, Khu dân cư 6B, phường Nông Trang đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể của phường, khu dân cư cùng đông đảo nhân dân khu phố.

Tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Với 315 hộ dân, trong năm qua, khu dân cư 6B đã đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Các cuộc vận động, phong trào thi đua đều được nhân dân tham gia thực hiện tích cực; số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt trên 97%; an ninh trật tự được giữ vững, không có điểm nóng về tệ nạn xã hội; phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì và phát triển; công tác đền ơn dáp nghĩa, vận động đóng góp đều được triển khai đầy đủ; khu phố được công nhận khu dân cư văn hóa năm 2019.

Nhân dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện các phong trào thi đua của khu đã được khen thưởng. Đại diện các tổ dân phố đã cùng ký cam kết giao ước thi đua năm 2020 với mục tiêu thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào, phấn đấu khu phố được công nhận khu dân phố văn hóa cấp thành phố, các đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang