Ngày 09/11, Khu dân cư xóm Mộ, xã Trưng Vương đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và ngày Pháp luật Việt Nam. Tới dự có đồng chí Tạ Chí Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận thành ủy; Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, khu dân cư cùng đông đảo nhân dân đã đến tham dự.

Trong những năm qua, khu dân cư xóm Mộ, xã Trưng Vương đã thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc phát động. Nhân dân đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh chỉ đạo của Đảng, 100% các hộ được sử dụng nước sạch, điện thắp sáng , không có tệ nạn xã hội trên đại bàn, đời sống ngày càng được nâng lên cả về vật chất và tinh thần. Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm ra đời và phát triển của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, Mặt trận Tổ quốc đã tập hợp các tầng lớp nhân dân thành lực lượng hùng mạnh, đánh đuổi thực dân, đế quốc, giành độc lập tự do cho nhân dân. Ngày nay, Mặt trận Tổ quốc đã không ngừng lớn mạnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ cách mạng ở mỗi giai đoạn lịch sử, góp phần vào sự nghiệp vĩ đại của dân tộc.

Dự lễ kỷ niệm, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Tạ Chí Dũng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận thành ủy đã tặng hoa chúc mừng khu dân cư xóm Mộ.

Nhân dịp này, đại diện khu dân cư đã ký cam kết giao ước thi đua năm 2020./.

 

Ngọc Hà – Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH