Chiều 3/11, khu dân cư Tiền Phong (phường Tiên Cát) đã tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam và 6 năm ngày Pháp luật Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Mến – UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố Việt Trì; lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin thành phố; Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân trong khu.

Năm qua, Ban công tác Mặt trận khu Tiền Phong luôn bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương, kết hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, phổ biến pháp luật và truyền thống yêu nước, tích cực đẩy mạnh “học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động về xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh. Năm 2018, khu Tiền Phong có 273 hộ đạt gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 96%; các hoạt động thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, tân binh lên đường nhập ngũ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh giỏi được tổ chức thường niên.

Tham gia Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do nhân dân trong khu biểu diễn.

Nhân dịp này, UBND phường Tiên Cát đã tặng giấy khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2019, 4 gia đình có nhiều đóng góp xây dựng khu dân cư 2019; 5 gia đình được khu dân cư khen thưởng./.

 

Thùy Dung – Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH