Tối 19/9, tức 10/8 năm Mậu Tuất, khu Tiên Sơn - phường Tiên Cát đã tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong khu. Đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh, xã hội thành phố; cấp ủy, chính quyền phường đã đến dự, chung vui.

        Khu Tiên Sơn - phường Tiên Cát có 230 hộ với gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng. Mở đầu đêm Tết trung thu, các cháu được thưởng thức màn múa lân hết sức đặc sắc, sôi động. Tiếp đó là các bài múa hát ca ngợi quê hương đất nước và những ca khúc thiếu nhi về trung thu. Trong dịp này các cháu cũng được đón nhận sự quan tâm của cấp ủy chính quyền phường và khu dân cư. Các đại biểu đã cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng phá cỗ trung thu.

        Nhân dịp này, các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập đã được khu dân cư tặng thưởng, động viên./.

Minh Chính - Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-25°C
20/10

22-27°C
21/10

23-30°C