Tối 19/9, tức 10/8 năm Mậu Tuất, khu Tiên Sơn - phường Tiên Cát đã tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong khu. Đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh, xã hội thành phố; cấp ủy, chính quyền phường đã đến dự, chung vui.

        Khu Tiên Sơn - phường Tiên Cát có 230 hộ với gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng. Mở đầu đêm Tết trung thu, các cháu được thưởng thức màn múa lân hết sức đặc sắc, sôi động. Tiếp đó là các bài múa hát ca ngợi quê hương đất nước và những ca khúc thiếu nhi về trung thu. Trong dịp này các cháu cũng được đón nhận sự quan tâm của cấp ủy chính quyền phường và khu dân cư. Các đại biểu đã cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng phá cỗ trung thu.

        Nhân dịp này, các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập đã được khu dân cư tặng thưởng, động viên./.

Minh Chính - Huy Hưng
Các tin khác:
Bơi chải trên Đất Tổ (01/12/2018 10:56)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Thành phố nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương
Ngày 6/11, Đồng chí Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm tại Lô đất HH1- thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương. Tham dự có các đồng chí...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

15-21°C
11/12

15-18°C
12/12

13-15°C