Tối 19/9, tức 10/8 năm Mậu Tuất, khu Tiên Sơn - phường Tiên Cát đã tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong khu. Đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh, xã hội thành phố; cấp ủy, chính quyền phường đã đến dự, chung vui.

        Khu Tiên Sơn - phường Tiên Cát có 230 hộ với gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng. Mở đầu đêm Tết trung thu, các cháu được thưởng thức màn múa lân hết sức đặc sắc, sôi động. Tiếp đó là các bài múa hát ca ngợi quê hương đất nước và những ca khúc thiếu nhi về trung thu. Trong dịp này các cháu cũng được đón nhận sự quan tâm của cấp ủy chính quyền phường và khu dân cư. Các đại biểu đã cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng phá cỗ trung thu.

        Nhân dịp này, các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập đã được khu dân cư tặng thưởng, động viên./.

Minh Chính - Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH