Ngày 4/6, đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi đầu vào lớp 10 tại các trường THPT trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an thành phố.

       Trong kỳ thi đầu vào lớp 10 sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 và 7 tháng 6, thành phố Việt Trì có 5 trường tổ chức thi tuyển gồm: THPT chuyên Hùng Vương, THPT Việt Trì, THPT Công nghiệp Việt Trì, THPT kỹ thuật Việt Trì và THPT Vũ Thê Lang. Ngoài tuân thủ các quy định của ngành về tổ chức thi đầu vào, các trường đều phối hợp với lực lượng chức năng địa phương để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong suốt thời gian diễn ra thi. Đến thời điểm hiện tại, các trường đều đã chuẩn bị xong cơ sở vật chất phục vụ cho công tác tuyển sinh, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

       Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố ghi nhận nỗ lực của các nhà trường trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi. Đồng chí cũng yêu cầu, trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi các trường cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng để tổ chức kỳ thi an toàn, đúng quy chế; ngoài ra cần bố chí nơi ăn ở hợp lý cho các cán bộ coi thi và hội đồng thi./.

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH