Nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/ 2020), các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố: Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Lê Công Luận- Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn.

         Tại các đơn vị, cơ quan báo chí, đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo thành phố đánh giá cao vai trò của các đơn vị báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh các hoạt động, các thành tựu trong phát triển kinh tế- xã hội, nhiệm vụ chính trị trên địa bàn; góp phần cổ vũ, động viên và đưa đường lối, chủ trương của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ đạo của thành phố đến với nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục quan tâm đến địa bàn Việt Trì, đặc biệt tập trung tuyên truyền các nội dung về Đại hội đảng bộ thành phố khóa XXI sẽ diễn ra trong thời gian tới.

        Nhân dịp này, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã tặng các đơn vị lẵng hoa tươi thắm.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang