Chiều tối 16/10, các đồng chí Hồ Đại Dũng- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Huy Hoàng- ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì đã đi kiểm tra công trình cầu đi bộ qua hồ Công viên Văn Lang trước ngày diễn ra lễ khánh thành.

 

Cầu đi bộ hồ công viên Văn Lang do UBND thành phố Việt Trì làm chủ đầu tư là công trình tạo điểm nhấn kiến trúc cho công viên văn Lang nói riêng và cảnh quan thành phố Việt Trì nói chung. Cầu được thiết kế hình vòm kết cầu bằng bê tông cốt thép vĩnh cửu gộm 3 trụ và 2 mố, chiều dài toàn cầu  là 178m, bề rộng trung bình 4,5m và được mở rộng tại vị trí các trụ. Điểm nhấn giữa cầu là ngôi tháp 7 tầng. Thăm và kiểm tra cầu cũng như công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố Việt Trì đề nghị các đơn vị liên quan cần khẩn trương hoàn thiện việc dọn dẹp vệ sinh công trình và khu vực lân cận để tạo cảnh quan hoàn chỉnh cho công trình trước khi lễ khánh thành diễn ra; đồng thời, công trình cầu đi bộ hồ công viên Văn Lang có hệ thống đèn trang trí nên đơn vị thi công cần kiểm tra hệ thống đèn cũng như đảm bảo an toàn điện cho nhân dân và du khách khi đến thăm quan, thưởng lãm công trình. Về  lễ khánh thành, các đồng chí yêu cầu UBND thành phố Việt Trì cần tổ chức trang trọng, tiết kiệm, để lại dấu ấn tốt đẹp.

 

Lễ khánh thành công trình cầu đi bộ hồ Công viên Văn Lang sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 17/10/2019 tại đường Tiên Dung- phường Tiên Cát, Thành phố Việt Trì; kết thúc chương trình lễ khánh thành sẽ là màn bắn pháo hoa chào mừng.

                          

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH