Từ 7h30 ngày 29/3/2020 tỉnh Phú Thọ đã thực hiện lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 tại các nút giao giữa tỉnh Phú Thọ với cao tốc Nội Bài- Lào Cai.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh, từ ngày 29/3/2020, tại các nút giao với cao tốc Nội Bài- Lào Cai, các lực lượng chức năng tiến hành lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 để chủ động ngăn chặn, phát hiện kịp thời các trường hợp có nguy cơ mắc bệnh lây lan vào địa bàn.

Nút giao IC8, thuộc địa phận huyện Phù Ninh là một trong những cửa ngõ ra vào tuyến Cao tốc Nội Bài – Lào Cai với Phú Thọ và các tỉnh phía Bắc, đây cũng là điểm vào Khu di tích lịch sử Đền Hùng có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, 100% phương tiện đi qua lối ra nút giao IC8 sẽ được phun khử trùng, bên cạnh đó tiến hành kiểm tra thân nhiệt, kê khai y tế, tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với người tham gia giao thông, hành khách trên xe, nhắc nhở các trường hợp không đeo khẩu trang, kịp thời phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh để áp dụng các biện pháp cách ly y tế, tránh lây lan bệnh trong cộng đồng.

Chốt kiểm soát gồm các lực lượng: Công an, quân đội, y tế, thanh tra giao thông, hoạt động liên tục 24/24 giờ, được chia làm 3 ca làm việc (8h/ca)./.

Theo PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH