Chiều ngày 28/2/2019, Liên đoàn Lao động thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và ký giao ước thi đua năm 2019 tới các Công đoàn cơ sở trực thuộc và các đồng chí đoàn viên tiêu biểu trên địa bàn.

        LĐLĐ thành phố hiện quản lý trực tiếp 203 công đoàn cơ sở, với trên 15.600 đoàn viên. Năm 2018, Liên đoàn Lao động thành phố đã bám sát sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, cụ thể hóa xây dựng chương trình công tác, vận dụng vào tình hình thực tiễn một cách sáng tạo, phù hợp, có hiệu quả thiết thực và cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra. Các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên và người lao động được quan tâm đẩy mạnh. Trong năm, thành phố có 2 công trình sản phẩm thi đua, với tổng giá trị đầu tư 18 tỷ đồng, có giá trị làm lợi 1,2 tỷ đồng. Toàn thành phố có 2.952 sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng trong sản xuất và giảng dạy, 3 sáng kiến cải tiến kỹ thuật cấp tỉnh và 491 sáng kiến cấp thành phố. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân, viên chức lao động và hoạt động xã hội luôn được chú trọng, nâng cao. Trong năm, LĐLĐ thành phố đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân các dịp Tết Nguyên đán, tháng công nhân cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao hiệu quả hoạt động của quỹ ''mái ấm công đoàn'' và các phong trào thi đua khác. 

        Tại hội nghị, 2 tập thể và 1 cá nhân được nhận bằng khen và cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 10 tập thể, 11 cá nhân được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh; UBND thành phố và LĐLĐ thành phố cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2018.

        Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019 cho các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc /.

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH