Tối 08/01, Nhóm từ thiện “Phú Thọ nhà mình” phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” 2020.

         “Mang âm nhạc đến bệnh viện” là chương trình thường kỳ được các đơn vị từ thiện nhân đạo trong và ngoài tỉnh duy trì tổ chức nhiều năm nay tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tuy nhiên, chương trình lần này đặc biệt hơn, bởi được tổ chức vào những ngày giáp Tết năm Canh Tý 2020, quy tụ nhiều diễn viên của các đoàn nghệ thuật tự do trong tỉnh, đặc biệt chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh với các tiết mục ca nhạc ấn tượng ở nhiều thể loại khác nhau.

      Chương trình không chỉ đem lời ca tiếng hát để đổi lấy nụ cười, niềm vui của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, mà còn gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, y, bác sĩ tại bệnh viện.

     Gala “Mang âm nhạc đến bệnh viện” khép lại với nhiều cảm xúc, gửi gắm thông điệp ý nghĩa tới tất cả mọi người, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tình yêu thương trong cộng đồng./.

 

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH