Phường Minh Phương vừa tổ chức lễ viếng nghĩa trang, thắp nến tri ân nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Lãnh đạo chính quyền địa phương 3 đơn vị Minh Phương, Vân Cơ và Nông Trang cùng đông đảo các ban ngành đoàn thể, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn đã tới dự.

Nghĩa trang liệt sỹ tại phường Minh Phương là nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của 3 phường Minh Phương, Vân Cơ và Nông Trang đã ngã xuống trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Hàng năm, nơi đây đã được chính quyền địa phương và nhân dân thờ phụng, hương khói, với tấm lòng biết ơn sâu sắc. Thực hiện công tác xã hội hóa trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa, vừa qua, Công ty cổ phần Licogi 14 đã tri ân, đóng góp vào việc tu sửa, xây lại nhiều hạng mục của nghĩa trang với tổng kinh phí trên 830 triệu đồng, đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân.

          Tại lễ viếng, lãnh đạo 3 địa phương cùng với đại diện các ban ngành, đoàn thể và doanh nghiệp đã trang nghiêm, thành kính, đặt vòng hoa và thắp hương, thắp nến tri ân công ơn các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện truyền thống Uống nước nhớ nguồn – đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH