Sáng 17/12, Hội đồng Đội trường Tiểu học Gia Cẩm đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Đất Tổ noi gương anh bộ đội Cụ Hồ”. Đây là đơn vị tổ chức Ngày hội điểm cấp thành phố.

        Ngày hội “Thiếu nhi Đất Tổ noi gương anh bộ đội Cụ Hồ” được tổ chức hằng năm vào dịp 22/12, nhằm giúp cán bộ, giáo viên và các em đội viên, nhi đồng trong toàn trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc, qua đó hun đúc lòng yêu nước và quyết tâm phấn đấu luyện rèn để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh.

        Tại ngày hội, hơn 1.800 học sinh trường Tiểu học Gia Cẩm đã được thưởng thức các tiết mục văn hóa, văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các chú bộ đội, biển đảo Việt Nam; được nghe cán bộ Cục kỹ thuật - Quân khu 2 kể chuyện về lịch sử ngày 22/12, về sự hình thành và các chiến tích của Quân đội nhân dân Việt Nam, về Đại tướng Võ Nguyên Giáp – “người anh cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam cùng những phẩm chất cao quý của bộ đội Việt Nam – bộ đội Cụ Hồ…

        Đặc biệt, tham gia ngày hội, 200 em học sinh thuộc 5 khối lớp trong trường đã vẽ tranh với chủ đề “Biển đảo quê hương Việt Nam”. Những nét vẽ đơn giản nhưng hóm hỉnh, ngây thơ, thể hiện tấm lòng, tình cảm, trí tưởng tượng của các em về các chú bộ đội - những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền cho lãnh thổ, độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam./.

 

 

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH