Ngày 24/6, chi hội phụ nữ khu phố 1A phường Nông Trang đã tổ chức ra mắt mô hình phân loại rác thải tại hộ gia đình, mô hình Tiết kiệm phế liệu và mô hình Đoạn đường phụ nữ tự quản.

Tại buổi ra mắt, các hội viên đã được tuyên truyền về tác hại của ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe của nhân dân; được nghe và hướng dẫn cụ thể về các loại rác, cách phân loại rác thải, xử lý rác thải tại hộ gia đình. Việc phân loại rác thải hộ gia đình sẽ góp phần giảm thiểu chất thải có hại ra môi trường, xử lý được rác thải tái chế, hạn chế việc đổ rác thải sai quy định. Đồng thời phát động hưởng ứng phong trào và giới thiệu 15 thành viên hộ gia đình khu 1A tham gia mô hình.

Nhân dịp này, chi hội đã tổ chức ra mắt mô hình Tiết kiệm phế liệu, phát động Quỹ nhân đạo. Số tiền thu được từ mô hình sẽ được đóng góp vào cho Quỹ nhằm giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo và hội viên cũng ra mắt mô hình Đoạn đường phụ nữ tự quản tại khu 1A. Đây là những việc làm thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân, cùng chung tay giữ gìn môi trường sống xanh, sạch đẹp và xây dựng đô thị văn minh./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH