Chiều 19/10, phường Bạch Hạc đã tổ chức chương trình vinh danh đội chải phường đạt giải Nhất tại Giải bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm 2020.

         Tham gia giải bơi chải thành phố Việt Trì mở rộng năm 2020, đội chải phường Bạch Hạc là 01 trong 02 đội chải của Việt Trì tham gia thi đấu với các đội chải bạn. Ngay khi nhận được nhiệm vụ, phường Bạch Hạc đã nhanh chóng lựa chọn các thành viên đội chải từ những đội chải trong phường và sớm tổ chức luyện tập. Trong lượt thi đấu ở vòng loại, với tinh thần đoàn kết, thượng võ, khoáng đạt, đội chải phường Bạch Hạc đã nhanh chóng bứt tốc ngay từ những giây đầu tiên sau khi xuất phát và duy trì phong độ để cán đích đầu tiên trong lượt thi đấu vòng loại thứ nhất và là đội đầu tiên lọt vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, đội chải phường Bạch Hạc đã phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm thi đấu và giành giải nhất chung cuộc.

         Tại buổi vinh danh, đại diện lãnh đạo phường Bạch Hạc đã chúc mừng thành tích mà đội chải đã đạt được, ghi nhận những cố gắng của mỗi thành viên trong đội chải trong quá trình luyện tập và thi đấu. Nhân dịp này, phường Bạch Hạc đã trao giấy khen cho đội chải vì thành tích đã đạt được. Đây là dấu son trong hành trình chinh phục các giải bơi chải trong và ngoài tỉnh của đội chải phường Bạch Hạc.

                                           

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang