Ngày 5/8, lãnh đạo Đảng ủy – UBND, các ban ngành đoàn thể nphường Dữu Lâu đã thăm, tặng quà hỗ trợ 2 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Theo Quyết định của UBND thành phố Việt Trì, ngày 4/8, phường Dữu Lâu đã thành lập 2 điểm chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bến phà Đức Bác và bến đò ngang sông Đức Bác. Các lực lượng tham gia trực tại chốt gồm: dân quân, công an, đoàn thanh niên và y tế của phường và sự hỗ trợ của cán bộ trung tâm y tế thành phố. Lực lượng này sẽ có mặt tại chốt 24/24 giờ, đảm bảo kiểm soát lượng người vào địa bàn qua bến phà, bến đò.

Thăm và trao quà cho 2 chốt, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Dữu Lâu mong các lực lượng phát huy tinh thần tự chủ, tự giác trong công tác phòng chống dịch bệnh; khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp chung vào việc đẩy lùi dịch bệnh và không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào địa bàn; trong thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo các yếu tố an toàn, tuân thủ chặt chẽ khuyến cáo 5k.

                                            

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang