​ Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Lãnh đạo, chính quyền và nhân dân phường Dữu Lâu đã tổ chức lễ cầu siêu, thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Tại nghĩa trang liệt sỹ của địa phương, Lãnh đạo HĐND, UBND và đông đảo nhân dân đã kính cẩn nghiêng mình, thắp hương, tổ chức lễ cầu siêu và thắp nến tri ân trước hương hồn các liệt sỹ đã anh hùng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, phường Dữu Lâu có    liệt sỹ, hiện đã được quy tập tại nghĩa trang liệt sỹ địa phương. 

Trong dịp 27/7 năm nay, Dữu Lâu đã trao tặng 243 suất quà, trị giá 24.300 nghìn đồng tới các gia đình người có công. Đây là những hoạt động thường niên được địa phương quan tâm, chăm lo, đặc biệt là trong công tác chi trả, đảm bảo chế độ chính sách cho các đối tượng người có công, thể hiện tinh thần trách nhiệm và đạo lý của dân tộc ta./.

Thu Hiền ( Hội LHPN phường Dữu Lâu )
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH