Tối 19/5, tại trường Tiểu học Gia Cẩm, phường Gia Cẩm (TP Việt Trì) đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kì 2016 – 2021, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) và kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố (4/6/1962- 4/6/2016). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Lê Hồng Vân- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Tại buổi giao lưu, 12 tiết mục hát, múa, với hơn 130 diễn viên là giáo viên và học sinh của 3 trường học trên địa bàn là: Mầm non Hòa Phong, Tiểu học và THCS Gia Cẩm tham gia. Đêm giao lựu đã mang đến cho quí vị đại biểu cùng bà con nhân dân nhiều tiết mục  đặc sắc, được dàn dựng công phu. Các tiết mục tập trung chủ yếu vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi  quê hương đất nước và thành phố Việt Trì anh hùng... Đặc biệt  có một số tiết mục múa được dàn dựng công phu cả về nội dung lẫn trang phục nên đã để lại nhiều ấn tượng tốt với đại biểu cũng như khản giả như: “Việt Nam gấm hoa” của trường Tiểu học Gia Cẩm, “Đảng là cuộc sống của tôi” của trường THCS Gia Cẩm, “Ca ngợi Hồ Chủ tịch” của trường Mầm non Hòa Phong…

   Đêm giao lưu văn nghệ là dịp khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân, luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh của Đảng, và nhà nước, chung sức đồng lòng, vượt qua khó khăn, thử thách để tiếp tục xây dựng Việt trì ngày càng văn minh, hiện đại; đồng thời góp thúc đẩy phong trào văn hóa- văn nghệ ở địa phương phát triển. Cũng qua đêm giao lưu còn nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân hiểu được ý nghĩa của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp để thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của mình./.

Thanh Huyền- Minh Quang
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Thành phố Việt Trì: Cưỡng chế, thu hồi đất thực hiện Dự án khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn
Ngày 12/01/202 1 , UBND thành phố đã tổ chức cưỡng chế, thu hồi đất của 07 hộ dân để thực hiện Dự án Khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn thuộc phường Tân Dân. Đồng chí Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang