Tối ngày 31/5, Phường Gia Cẩm đã tổ chức chương trình Khai mạc hè – tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo Thành Đoàn, Phòng Lao động – TBXH thành phố; Lãnh đạo chính quyền địa phương, các khu dân cư, trường học trên địa bàn.

 

Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 sẽ cùng với cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể và gia đình nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em; Nâng cao trách nhiệm của mỗi người dân và trẻ em đối với việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em, góp phần cải thiện điều kiện sống, tạo cơ hội để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện. Các cơ quan, tổ chức và gia đình cũng cần nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện tốt Luật trẻ em, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong môi trường mạng, để các em có một mùa hè vui, khỏe, bổ ích và an toàn.

Tại chương trình, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nhận quà của lãnh đạo địa phương. Nhân dịp này, 5 em học sinh có thành tích học tập tốt, tiêu biểu đã được nhận quà của chương trình./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH