Sáng 3/9/2018, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo phường Gia Cẩm đã tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Bùi Thị Lý, ở khu 3, phường Gia Cẩm. Tới dự có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân, anh em dòng họ .

        Qua khảo sát, gia đình chị Bùi Thị Lý thuộc diện hộ nghèo nhiều năm. Bản thân chị một mình  nuôi con đang trong độ tuổi ăn học, với thu nhập không ổn định. Ngôi nhà chị đang sinh sống đã xuống cấp, dột nát nhiều năm nay. Ban vận động Quỹ Vì người nghèo phường Gia Cẩm đã tổ chức vận động ủng hộ từ cán bộ, hội viên và các tổ chức chính trị xã hội để xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Lý. Dự kiến, ngôi nhà cấp 4 được xây dựng với tổng diện tích 50m2,với kinh phí  khoảng 95 triệu đồng , trong đó UB MTTQ thành phố hỗ trợ 25 triệu đồng, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo phường vận động hỗ trợ hơn 60 triệu đồng.

        Tại buổi lễ khời công, các đại biểu cùng đại diện gia đình đã tiến hành động thổ khởi công công trình. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 11/ 2019./.  

Thanh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH