Ngày 13/2, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội phường Gia Cẩm đã tổ chức tuyên truyền truyền phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona cho các cán bộ khu dân cư, đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội.

Tại hội nghị tuyên truyền, các cán bộ, hội viên và nhân dân đã được nghe đại diện lãnh đạo phường Gia Cẩm đã tuyên truyền các nội dung về nguồn gốc, nguồn lây bệnh của Covid 19; những thông tin về tình hình dịch bệnh trên Thế giới và Việt Nam. Khẳng định trên địa bàn hiện chưa có trường hợp bị nhiễm nCov, vì vậy người dân cần ổn định tư tưởng, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa do cơ quan y tế khuyến cáo để bảo vệ chính mình và người thân.

Kết thúc buổi tuyên truyền, các thành viên thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đã được trao tặng khẩu trang để thực hiện phòng dịch tốt nhất./.

                             

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH