Trong 02 ngày (10 và 11/10), phường Minh Nông tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng ngày thành lập UB MTTQ Việt Nam (18/11), Hội nông dân (14/10) và Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10).

        Tham gia giao lưu là 12 đội bóng chuyền hơi nam, nữ đến từ 07 khu dân cư trong phường. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các đội bốc thăm thi đấu. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, gắn bó, các đội đã mang đến cho người xem những trận giao hữu đẹp mắt, gay cấn.

        Đây là cơ hội để phường Minh Nông tổ chức và phát huy tinh thần thể thao phong trào, tạo động lực thi đua sôi nổi chào mừng các sự kiện lớn trong năm. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và các giải khuyến khích cho các đội tham gia./.

 

Minh Chính - Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang