Tối 18/02, phường Minh Phương tổ chức đêm văn nghệ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Tới dự có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

         Trong đợt giao quân này, phường Minh Phương có 3 tân binh sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự. Đây là những thanh niên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức kỷ luật cao.

          

          Tại buổi giao lưu, các tân binh, đoàn viên thanh niên và đông đảo người dân trên địa bàn đã cùng nhau ôn lại chặng đường truyền thống hào hùng của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Trong đêm văn nghệ với 12 tiết mục ca ngợi hình ảnh người lính cụ Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam anh hùng, khát vọng của tuổi trẻ đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ Quốc cần,… được các đội văn nghệ của các khu dân cư trong phường và các bé từ trường mầm non Sao Mai và mầm non Minh Phương biểu diễn bằng hình thức ca múa nhạc hấp dẫn.

            Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, tạo sự gắn bó, tình đoàn kết giữa quân dân, động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”, đồng thời khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH