Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29/1, phường Minh Phương phối hợp với các cơ quan, đơn vị và tổ chức trên địa bàn phường tặng quà tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam. Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn đến dự và trao quà.

      Với tinh thần tương thân, tương ái, để cho mọi người đều có tết, hơn 110 hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường Minh Phương đã được MTTQ, Hội phật giáo phường và các công ty Licogi 14, Công ty cấp nước, Công ty Kim Quy tặng quà có trị giá từ 300 ngàn đồng đến 750 ngàn đồng gồm tiền và những nhu yếu phẩm cho dịp tết. Đại diện các công ty cũng gửi đến bà con lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đây là hoạt động thường niên do các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn phường Minh Phương phối hợp tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần ổn định an sinh xã hội của địa phương./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH