Chiều 16/10, Phường Nông Trang tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Dự và chúc mừng có đại diện Hội LHPN thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương; đại diện quỹ TYM khu vực Việt Trì.

          Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các hội viên phụ nữ phường Nông Trang ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, nhìn lại những đóng góp của phụ nữ vào quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước nói chung, phường Nông Trang nói riêng. Chương trình được tổ chức với hàng chục tiết mục văn nghệ ca ngợi hình ảnh người phụ nữ, tình yêu quê hương, đất nước do các hội viên phụ nữ phường biểu diễn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

          Nhân dịp này, các cán bộ hội phụ nữ có nhiều thành tích trong công tác hội và xây dựng, phát triển quỹ TYM đã được khen thưởng./.

                          

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang