Sáng 06/03 , các khu dân cư thuộc phường Nông Trang , thành phố Việt Trì đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Thu Hà – Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố Việt Trì, Nguyễn Ngọc Anh – Chủ tịch UBND Phường Nông Trang cùng đông đảo các cổ động viên.

Tham gia giao lưu có 14 đội bóng nữ, đại diện cho phong trào của 14 chi hội phụ nữ trong toàn phường. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội nào giành được nhiều trận thắng hơn thì xếp giải cao hơn. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu học hỏi, các đội đem đến cho khán giả những trận đấu kịch tính, những pha bóng đẹp mắt… Giải đấu là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho hội viên phụ nữ.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi hội 9 của phường; cùng các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội đoạt giải.

 

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Ký kết tiếp nhận trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Chiều n gày 16 / 5, UBND thành phố Việt Trì phối hợp với Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp - viễn thông quân đội Phú Thọ (Viettel Phú Thọ) tổ chức ký kết bàn giao tiếp nhận trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì. Tới dự có...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 22/5/2019 đến hết 16h00 ngày 27/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH