Sáng 1/10, Hội người cao tuổi phường Nông Trang đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường đã đến dự và chúc mừng .

        Tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện hơn 2000 hội viên của 14 chi hội và 8 câu lạc bộ cùng các vị đại biểu của phường Nông Trang đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Hội người cao tuổi. Trên địa bàn phường có hơn 3000 cụ người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên, chiếm 12,3% dân số toàn phường, hơn 2000 cụ tham gia Hội người cao tuổi, nhiều cụ là nguyên ủy viên Trung ương, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và có 5 cụ là lão thành cách mạng của Đảng.

        Trong năm qua, Hội Người cao tuổi phường Nông Trang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp chính quyền, sự đoàn kết đồng lòng của các hội viên, việc tập luyện văn nghệ thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; động viên, thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên, đặc biệt là hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ tết…luôn được Hội người cao tuổi phường duy trì và phát triển. Các cụ luôn phát huy phẩm chất lối sống của người cao tuổi, mặc dù tuổi cao song vẫn nhiệt tình tham gia đảm trách các công việc xã hội của địa phương, góp ý, truyền đạt cho thế hệ trẻ những kinh nghiệm hay thiết thực, bổ ích, luôn là cây cao bóng cả là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo./.

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH