Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/1, phường Nông Trang phối hợp với Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ và Công ty TNHH Hải Linh tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Với tinh thần tương thân, tương ái, 65 hộ gia đình nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đã được đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ và Công ty TNHH Hải Linh trao tận tay những phần quà gồm đồ thiết yếu và tiền mặt trị giá 700 ngàn đồng.

Trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý phường Nông Trang đã vận động trao 125 suất quà, trị giá từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ an tâm đón Tết và có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                               

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH