Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/1, phường Nông Trang phối hợp với Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ và Công ty TNHH Hải Linh tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Với tinh thần tương thân, tương ái, 65 hộ gia đình nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đã được đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ và Công ty TNHH Hải Linh trao tận tay những phần quà gồm đồ thiết yếu và tiền mặt trị giá 700 ngàn đồng.

Trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý phường Nông Trang đã vận động trao 125 suất quà, trị giá từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ an tâm đón Tết và có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                               

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang