Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập phường, chiều 11/1, phường Tiên Cát đã tổ chức gắn biển công trình nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát. Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường dự buổi lễ.

Nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát được xây dựng trên diện tích gần 400m2, thiết kế 2 tầng với tổng mức đầu tư là 4,26 tỷ đồng. Công trình thi công trong không gian trường học hẹp, có đông học sinh đang học nhưng đơn vị đầu tư, nhà trường và đơn vị thi công đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành công trình, đưa vào sử dụng đúng thời gian đề ra.

Nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát hoàn thành góp phần đảm bảo hạ tầng thiết yếu phục vụ công tác giáo dục, đào tạo và sinh hoạt của giáo viên và học sinh, tạo không gian, cảnh quan sư phạm nhà trường./.

 

 

Minh Chính- Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH