Chia sẻ khó khăn khi Tết Nguyên đán đang đến gần, phường Tiên Cát vừa tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn đến dự và trao quà.

Tại chương trình, 73 hộ gia đình nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Tiên Cát đã được một số doanh nghiệp và đơn vị như: Công ty cấp nước Phú Thọ; Công ty Hải Hà Land; Viettel Phú Thọ; Doanh nghiệp Tuấn Hồng; Sông Hồng Thủ Đô; Thành đoàn Việt Trì; Ngân hàng BIDV Phú Thọ … trao tận tay những phần quà và tiền mặt với tổng trị giá trên 54 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của các doanh nghiệp, đơn vị mỗi dịp tết đến xuân về nhằm ổn định an sinh xã hội trên địa bàn phường.

Tính đến nay, để chuẩn bị cho một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho người dân, Tiên Cát đã trao tặng trên 465 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 177 triệu đồng./.

                                             

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH