Chia sẻ khó khăn khi Tết Nguyên đán đang đến gần, phường Tiên Cát vừa tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn đến dự và trao quà.

Tại chương trình, 73 hộ gia đình nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Tiên Cát đã được một số doanh nghiệp và đơn vị như: Công ty cấp nước Phú Thọ; Công ty Hải Hà Land; Viettel Phú Thọ; Doanh nghiệp Tuấn Hồng; Sông Hồng Thủ Đô; Thành đoàn Việt Trì; Ngân hàng BIDV Phú Thọ … trao tận tay những phần quà và tiền mặt với tổng trị giá trên 54 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của các doanh nghiệp, đơn vị mỗi dịp tết đến xuân về nhằm ổn định an sinh xã hội trên địa bàn phường.

Tính đến nay, để chuẩn bị cho một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho người dân, Tiên Cát đã trao tặng trên 465 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 177 triệu đồng./.

                                             

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang