Sáng 22/9, UBND phường Vân Cơ đã tổ chức lễ gắn biển công trình trụ sở làm việc Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố (1939 – 2019) và 35 năm thành lập phường (13/01/1984 – 13/01/2019). Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trần Văn Nho – Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố, Phạm Văn Mến – UV BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, một số địa phương thuộc thành phố; lãnh đạo phường Vân Cơ qua các thời kỳ.

Phường Vân Cơ nằm ở phía Tây Bắc thành phố Việt Trì. Được thành lập từ năm 1984, phường đã 03 lần xây dựng và chuyển trụ sở làm việc, lần gần đây nhất là vào năm 1990. Trải qua nhiều năm sử dụng, trụ sở làm việc xuống cấp, không đáp ứng điều kiện làm việc và nhu cầu của nhân dân địa phương. Năm 2012, phường Vân Cơ tiến hành đầu tư xây dựng trụ sở làm việc mới tại khu 5, với các hạng mục như: nhà hội trường, nhà làm việc 3 tầng, nhà bảo vệ, sân vườn, cây xanh... Công trình có diện tích 2.831m2 với tổng mức đầu tư trên 13 tỷ đồng, được thi công trong thời gian 05 năm 09 tháng. Đến nay, công trình đã hoàn thành, được đưa vào sử dụng đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và tuyệt đối an toàn, đáp ứng nguyện vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn phường, tạo cảnh quan kiến trúc, diện mạo mới cho địa phương và thành phố.

          Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì đã tặng hoa, trao giấy chứng nhận công trình chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố và 35 năm thành lập phường cho lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Vân Cơ. Đồng chí đề nghị các đồng chí lãnh đạo địa phương thời gian tới tiếp tục lãnh, chỉ đạo toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội; Thực hiện tốt công tác chăm lo gia đình chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội; Tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, khẳng định thành quả mà địa phương đã đạt được trong 35 năm qua, thiết thực chào mừng 80 năm thành lập đảng bộ thành phố.

 

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Điện sáng đường quê (14/10/2019 16:09)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH