Tính đến nay, 13/13 chi bộ với 575 đảng viên của phường Vân Cơ đã tổ chức thành công đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020- 2023.

Đại hội các chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Qua đó tổng kết, đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2023, bầu chi ủy và chức danh chủ chốt của chi bộ đảm bảo đủ đức, đủ tài hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

          Đại hội của các Chi bộ được triển khai trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đổi mới, hiệu quả, đúng thời gian, nội dung quy định của cấp trên và kế hoạch của Đảng ủy. Phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, Đại hội các chi bộ đã đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ.

          Đại hội đã bầu ra 10 Ban chi ủy, 13 Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 và bầu 117  đại biểu chính thức, 13 đại biểu đương nhiên, 16 đại  biểu dự khuyết dự đại hội Đảng  bộ phường Vân Cơ.

          Kết quả Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Vân Cơ diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề quan trọng để bầu ra các nhân tố bảo đảm sự thành công của Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng bộ cấp trên./.

Nguyễn Ngọc (CTV phường Vân Cơ)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH