Ngày 05/12, Hội Cựu chiến binh phường Vân Phú tổ chức kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944/22/12/2019), 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và kỷ niệm 30 năm thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1988- 6/12/2019). Dự và chúc mừng có lãnh đạo Hội cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ; đại diện các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn và các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn phường. 80 đại biểu Cựu chiến binh đại điện cho hơn 800 hội viên cựu chiến binh phường Vân Phú đã về dự lễ kỷ niệm.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 75 năm vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam; 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân và 30 năm thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam. Cùng nhìn lại quá trình chiến đấu bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, tham gia nghĩa vụ quốc tế của các thế hệ Bộ đội cụ Hồ. Hội cựu chiến binh phường Vân Phú, được thành lập năm 1993, đến nay đã thu hút hơn 800 hội viên tham gia sinh hoạt tại 10 chi bộ khu dân cư. Hội đã luôn tuyên truyền vận động để hội viên phát huy tinh thần người lính, đóng góp đáng kể trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đảng, chính quyền; góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương. Nhiều năm liền đạt cơ sở hội vững mạnh, được các cấp khen thưởng.

Trong không khí trang trọng, thắm tình đồng đội, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng Hội cựu chiến binh phường Vân Phú nhân dịp 30 năm thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam./.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang