Chiều 23/7, 2 phường Gia Cẩm và Tiên Cát đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXI. Dự và cổ vũ có đại diện lãnh đạo Phòng văn hoá thông tin, Liên đoàn lao động thành phố. Đông đảo cán bộ, công chức 2 phường tham gia giao lưu và cổ vũ.

       

        Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, các cán bộ, công chức của 2 phường Gia Cẩm và Tiên Cát đã cùng tham gia thi đấu lần lượt các môn kéo co và đá bóng. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho người xem những trận giao hữu đẹp mắt, quyết liệt, những đường bóng gay cấn, hấp dẫn.

        Đây là hoạt động thiết thực, tạo không khí thi đua lao động, sản xuất, rèn luyện sức khoẻ hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020- 2025./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang