Ra mắt Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ
Cập nhật ngày: 10/10/2020 14:04
Sáng ngày 10/10, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp cùng Hội LHPN xã Thụy Vân cho ra mắt Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ. Tới dự có lãnh đạo chính quyền địa phương; Hội LHPN tỉnh cùng đông đảo chị em hội viên.

       Với đặc điểm là một địa phương có các Khu công nghiệp đóng trên địa bàn, có nhiều lao động đến làm việc, do đó, nhiều gia đình trên địa bàn đã xây dựng nhà trọ cho người lao động thuê và sinh sống. Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ tại xã Thụy Vân là một mô hình mới trong thu hút, tập hợp hội viên. Qua việc thành lập Câu lạc bộ, với quy chế hoạt động rõ ràng, sẽ giúp cho các thành viên có cơ sở cùng nhau hợp tác hỗ trợ trong việc quản lý, đảm bảo an ninh trật tự khu nhà trọ; vận động các công nhân tham gia giữ gìn trật tự, tích cực tham gia các hoạt động của Hội và phong trào của địa phương. Trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đối với các chủ nhà trọ, phối hợp cùng Công an xã, các khu dân cư, đoàn thể cùng cụ thể hóa các hoạt động gắn với phong trào thi đua của Hội phụ nữ.

       Tại lễ ra mắt, Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố và chính quyền địa phương đã tặng quà cho 29 thành viên Câu lạc bộ./.

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang