Chuẩn bị cho Giải đua xe đạp thành phố Việt Trì mở rộng năm 2020 được thành công tốt đẹp, chiều ngày 23/10, Ban tổ chức giải cùng các đội tham gia đã có buổi gặp mặt ổn định tổ chức và tiến hành diễu hành biểu dương lực lượng.

         Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức cùng các bộ phận liên quan giải đua như Trọng tài, An ninh… cùng 141 vận động viên đến từ 11 đội, Câu lạc bộ xe đạp thể thao của các huyện Cẩm Khê, Lâm Thao, Thị xã Phú Thọ, Tam Nông, Phù Ninh và thành phố Việt Trì đã cùng nghe phổ biến lại các quy định, điều lệ giải sẽ được áp dụng trong suốt quá trình thi đấu.

         Ngay sau đó, 11 đội đua đã tiến hành chương trình diễu hành, biểu dương lực lượng trên các trục đường chính của thành phố như Hùng Vương, Nguyễn Tất Thành và quanh hồ Công viên Văn Lang để làm quen với đường đua. Với lực lượng đông đảo, được chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức, đoàn xe dẫn đường, đoàn đua đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của nhân dân.

         Ngày mai, 24/10,  vào lúc 7h30, tại Sân khấu Công viên Văn Lang, Giải đua xe đạp thành phố Việt Trì mở rộng năm 2020 sẽ chính thức được khởi tranh./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang