Chiều ngày 25/6, Xã Sông Lô đã tổng kết giải bóng đá nam thiếu niên hè 2019 sau trận chung kết tranh giải Nhất, Nhì với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ 8 khu dân cư trên địa bàn xã. Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin, chính quyền địa phương, các Khu dân cư cùng đông đảo nhân dân đến cổ vũ.

Giải bóng đá nam thiếu nhi hè 2019 có 8 đội bóng nhí với 100 em tham gia, độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi, diễn ra từ ngày 15/6 đến 25/6. Thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng, vòng tròn tính điểm. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội bóng đã mang đến cho người hâm mộ nhiều trận bóng hay, gay cấn, đồng thời nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng của người xem.

Giải bóng đá là một hoạt động bổ ích, tạo ra sân chơi lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn xã trong dịp hè. Qua đó, Ban tổ chức đã phát hiện ra nhiều nhân tố mới, là hạt nhân tích cực tham gia vào phong trào thể dục thể thao của địa phương. Cũng qua giải đấu, đã khơi dậy phong trào xã hội hóa trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố (1939 – 2019).

 Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng như: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Thủ môn xuất sắc nhất… cho các cá nhân. Đội bóng khu 7 đã giành được Cúp vô địch./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH