Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng và kế hoạch - tài chính cổng Thông tin điện tử Chính phủ, văn phòng Chính Phủ phối hợp với Đoàn TN phường Bến Gót đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường.

18 xuất quà, mỗi xuất trị giá trên 1 triệu đồng đã được trao cho 18 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đồng thời Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà 2 xuất quà cho gia đình Bà Nguyễn Thị Hạc- ở Tổ 19 khu Hồng Hà 1, là gia đình hộ nghèo, có chồng ốm yếu, mất khả năng lao động và bà Khuất Thị Mạ-77 tuổi, là hộ nghèo đơn thân.

Tại các điểm đến thăm Đoàn đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của các gia đình; đồng thời động viên, khích lệ các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên phát  triển kinh tế gia đình. Mỗi phần quà trao tặng cho các hộ lần này tuy không lớn nhưng là tấm lòng của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng và kế hoạch - tài chính cổng Thông tin điện tử Chính phủ, văn phòng Chính Phủ, với mong muốn chia sẻ phần nào cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bến Gót, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới./.

Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH