Ngày 18/2, Tổ chức phi Chính phủ CSR2 Nhật Bản đã phối hợp tổ chức trao 40 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Hy Cương (TP Việt Trì), với tổng trị giá khoảng 16 triệu đồng.

        Tổ chức phi chính phủ CSR2  là  tổ chức phi lợi nhuận của Nhật Bản, có hoạt động đầu tư cơ sở vật chất, tài trợ và tổ chức các chương trình tình nguyện tại các trường học, hỗ trợ học sinh các địa phương miền núi của Việt Nam.

          Tại buổi lễ, đại diện Tổ chức CSR2 đã bày tỏ sự vui mừng khi được thăm, tặng quà, giao lưu văn hóa và  và khảo sát tại trường Tiểu học Hy Cương; đồng thời khẳng định, Nhật Bản luôn muốn tạo lập và duy trì các mối quan hệ giữa giáo dục trong nước với các nước trên thế giới. Vì vậy, thông qua hoạt động thiện nguyện tặng quà cho học sinh Tiểu học Hy Cương lần này cũng là cơ hội để kết nối, giao lưu, hỗ trợ giữa học sinh Nhật Bản với học sinh Việt Trì./.

Thanh Huyền – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH