Ngày 18/2, Tổ chức phi Chính phủ CSR2 Nhật Bản đã phối hợp tổ chức trao 40 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Hy Cương (TP Việt Trì), với tổng trị giá khoảng 16 triệu đồng.

        Tổ chức phi chính phủ CSR2  là  tổ chức phi lợi nhuận của Nhật Bản, có hoạt động đầu tư cơ sở vật chất, tài trợ và tổ chức các chương trình tình nguyện tại các trường học, hỗ trợ học sinh các địa phương miền núi của Việt Nam.

          Tại buổi lễ, đại diện Tổ chức CSR2 đã bày tỏ sự vui mừng khi được thăm, tặng quà, giao lưu văn hóa và  và khảo sát tại trường Tiểu học Hy Cương; đồng thời khẳng định, Nhật Bản luôn muốn tạo lập và duy trì các mối quan hệ giữa giáo dục trong nước với các nước trên thế giới. Vì vậy, thông qua hoạt động thiện nguyện tặng quà cho học sinh Tiểu học Hy Cương lần này cũng là cơ hội để kết nối, giao lưu, hỗ trợ giữa học sinh Nhật Bản với học sinh Việt Trì./.

Thanh Huyền – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH