Tập huấn múa lân, sư rồng năm 2018
Cập nhật ngày: 11/09/2018 16:58
Chuẩn bị Tết Trung thu năm 2018, sáng 11/9, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Việt Trì phối hợp với phòng Lao động – thương binh và xã hội thành phố tổ chức lớp tập huấn múa lân, sư, rồng cho các đội lân, sư, rồng phường, xã.

        Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 11 đến ngày 13/9). Với thời gian 2 tiếng buổi sáng và 2 tiếng buổi chiều, các đội lân, sư rồng của thành phố được truyền đạt những kỹ thuật múa lân, sư, rồng cơ bản nhất như: cách chào sân, cách ngồi, nằm, đứng, tiến, lùi… cùng một số kỹ thuật khó như: bay nhảy, tung người lên cao, nhào lộn…

        Lớp tập huấn được tổ chức giúp các đội lân, sư, rồng của thành phố trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật, từ đó có được bài diễn tốt nhất trong dịp Tết Trung thu năm nay, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu niên, nhi đồng thành phố.

Thùy Dung – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH