Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người đã có công với quê hương, đất nước, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Vân Cơ phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Kỹ thuật hình sự công an tỉnh Phú Thọ tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Tới thăm hỏi các gia đình thương binh,thân nhân gia đình liệt sỹ, thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe, cuộc sống gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các gia đình thương binh, liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua đau thương mất mát vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Đoàn thăm hỏi đã tặng quà cho 06 gia đình tiêu biểu, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Gia đình các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đều bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Đoàn Thanh niên phường Vân Cơ và Đoàn thanh niên 02 đơn vị Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự công an tỉnh Phú Thọ đã quan tâm, chia sẻ khó khăn đến cuộc sống của các gia đình người có công.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc./.

 

CTV Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH