Thanh Đình: Tuyên truyền lưu động tổng hợp
Cập nhật ngày: 21/12/2018 21:16
Đội tuyên truyền lưu động - Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức buổi văn nghệ tuyên truyền lưu động tổng hợp tại xã Thanh Đình. Đây cũng là chương trình lưu động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018. Lãnh đạo chính quyền địa phương, các khu dân cư cùng đông đảo nhân dân đã đến tham gia cổ vũ.

Chương trình gồm những tiết mục với sự tham gia của các thành viên của Đội tuyên truyền lưu động – Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ cùng giao lưu với các đội văn nghệ của xã Thanh Đình. Gần 20 tiết mục ca múa nhạc với chủ để ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ - bộ đội Cụ Hồ; ca ngợi sự phát triển đi lên của đất nước và thành phố Việt Trì anh hùng đã được dàn dựng công phu, đẹp mắt, mang lại cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào.

Được biết, chương trình tuyên truyền lưu động tổng hợp của Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ được tổ chức thường xuyên trên các địa bàn của tỉnh Phú Thọ, qua đó, đưa lời ca tiếng hát với các chủ đề gắn với các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của dân tộc đến với đông đảo quần chúng nhân dân./.

 

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH