Thanh Đình: Tuyên truyền lưu động tổng hợp
Cập nhật ngày: 21/12/2018 21:16
Đội tuyên truyền lưu động - Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức buổi văn nghệ tuyên truyền lưu động tổng hợp tại xã Thanh Đình. Đây cũng là chương trình lưu động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018. Lãnh đạo chính quyền địa phương, các khu dân cư cùng đông đảo nhân dân đã đến tham gia cổ vũ.

Chương trình gồm những tiết mục với sự tham gia của các thành viên của Đội tuyên truyền lưu động – Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ cùng giao lưu với các đội văn nghệ của xã Thanh Đình. Gần 20 tiết mục ca múa nhạc với chủ để ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ - bộ đội Cụ Hồ; ca ngợi sự phát triển đi lên của đất nước và thành phố Việt Trì anh hùng đã được dàn dựng công phu, đẹp mắt, mang lại cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào.

Được biết, chương trình tuyên truyền lưu động tổng hợp của Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ được tổ chức thường xuyên trên các địa bàn của tỉnh Phú Thọ, qua đó, đưa lời ca tiếng hát với các chủ đề gắn với các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của dân tộc đến với đông đảo quần chúng nhân dân./.

 

Huy Hưng – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH