Sáng 7/02, tại sân quảng trường Hùng Vương, Thành Đoàn Việt Trì đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát cán bộ Đoàn lần thứ nhất năm 2019. Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTQ Thành phố, lãnh đạo Hội LHPN thành phố, đại diện Tỉnh Đoàn Phú Thọ.

Liên hoan Tiếng Hát cán bộ Đoàn lần đầu tiên được Thành Đoàn Việt Trì tổ chức đã thu hút 10 cán bộ Đoàn tham gia. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương, đất nước, con người..., các đồng chí bí thư, phó bí thư đoàn các cơ sở trực thuộc Thành đoàn và đoàn viên sinh hoạt tại Câu lạc bộ Âu Lạc (thuộc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Hùng Vương) đã say mê thể hiện tài năng của mình thông qua lời ca, tiếng hát giàu ý nghĩa.

Liên hoan được tổ chức là dịp để các cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó thúc đẩy phong trào Đoàn, Đội của thành phố ngày càng phát triển. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân thành phố nhân dịp đầu Xuân năm mới.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất02 giải nhì03 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các cán bộ Đoàn tham gia.

Thùy Dung - Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH