Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7. 2019), tối 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố, thành đoàn Việt Trì đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn - Phó chủ tịch UBND thành phố; Phạm Văn Mến - Chủ tịch uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Việt Trì; Cao Trần Hoà - Trưởng ban tuyên giáo thành uỷ, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; đại diện các ban ngành đoàn thể của thành phố; lãnh đạo phường Vân Phú, Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ của thành phố, các vị đại biểu đã cùng 500 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của thành phố thành kính dâng hoa, thắp hương tại đài liệt sỹ và các phần mộ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ- những người con của thành phố ngã ba sông cho nền độc lập tự do của nước nhà.

Những ngọn nến đươc thắp lên tại các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ như những lời hứa của thế hệ trẻ thành phố Việt Trì hôm nay, nguyện sẽ tiếp nối truyền thống hào hùng mà thế hệ cha anh đã tạo dựng để góp phần xây dựng thành phố Việt Trì ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

                

Minh Chính - Huy Hưng - Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH