Tối 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố, Thành Đoàn Việt Trì đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tham dự có các đồng chí: Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố và lãnh đạo phường Vân Phú, thành phố Việt Trì.

Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo thành phố, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công và hơn 400 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con yêu quý trên mọi miền đất nước đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Tại buổi lễ, Tuổi trẻ thành phố đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM trong suốt những năm qua; đồng thời xin hứa thanh niên thành phố sẽ luôn là lực lượng xung kích đi đầu, ra sức học tập, rèn luyện và cống hiến sức trẻ cho quê hương để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ./.

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Phường Minh Nông ra mắt mô hình “ phân loại rác thải tại hộ gia đình”
Hưởng ứng năm văn minh đô thị năm 2018, Ngày 20/05/2018 tại nhà văn hóa khu Thông Đậu phường Minh Nông, BCĐ cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” phường chỉ đạo chi hội phụ nữ khu Thông Đậu ra mắt mô hình “Phân loại rác thải...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

26-32°C
20/08

26-33°C
21/08

27-33°C