Tối 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố, Thành Đoàn Việt Trì đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tham dự có các đồng chí: Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố và lãnh đạo phường Vân Phú, thành phố Việt Trì.

Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo thành phố, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công và hơn 400 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con yêu quý trên mọi miền đất nước đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Tại buổi lễ, Tuổi trẻ thành phố đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM trong suốt những năm qua; đồng thời xin hứa thanh niên thành phố sẽ luôn là lực lượng xung kích đi đầu, ra sức học tập, rèn luyện và cống hiến sức trẻ cho quê hương để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ./.

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH