Tối 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố, Thành Đoàn Việt Trì đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tham dự có các đồng chí: Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố và lãnh đạo phường Vân Phú, thành phố Việt Trì.

Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo thành phố, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công và hơn 400 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con yêu quý trên mọi miền đất nước đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Tại buổi lễ, Tuổi trẻ thành phố đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM trong suốt những năm qua; đồng thời xin hứa thanh niên thành phố sẽ luôn là lực lượng xung kích đi đầu, ra sức học tập, rèn luyện và cống hiến sức trẻ cho quê hương để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ./.

Huy Hưng
Các tin khác:
Chu Hóa hôm nay (23/10/2018 14:12)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-26°C
25/10

22-30°C
26/10

23-28°C