Sáng ngày 6/2, tức mùng 2 Tết Kỷ Hợi, tại sân Quảng trường Hùng Vương, Thành Đoàn Việt Trì đã tổ chức chương trình Thanh niên với ngày hội trò chơi dân gian, thu hút hơn 600 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn cơ sở. Tới dự và chung vui có đồng chí Trần Văn Nho - Phó chủ tịch HĐND thành phố; đại diện Tỉnh đoàn Phú Thọ, lãnh đạo Phòng Văn hóa- thông tin thành phố.

 

Tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được hòa vào không khí vui tươi, náo nhiệt của các trò chơi như: ném còn, đập niêu đất, đập trống, kéo co, ném vòng, nhảy dây, nhảy bao bố... Đây là những trò chơi dân gian quen thuộc có từ lâu đời, có tính tập thể, đòi hỏi sự khéo léo, chính xác cũng như sự may mắn. Tham gia các trò chơi dân gian này, các đoàn viên thanh niên của thành phố được  vui chơi trong một bầu không khí vui vẻ và lành mạnh. Bên cạnh đó, các trò chơi còn không chỉ mang đến một sân chơi vui nhộn, hấp dẫn mà còn rèn luyện cho người chơi một số kĩ năng sống bổ ích.

 

            Kết thúc các trò chơi, Thành Đoàn đã trao những phần thưởng, mang đến cho tuổi trẻ nói riêng và nhân dân thành phố nói chung những niềm vui và tiếng cười trong những ngày đầu Xuân mới./.

 

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH