Sáng ngày 6/2, tức mùng 2 Tết Kỷ Hợi, tại sân Quảng trường Hùng Vương, Thành Đoàn Việt Trì đã tổ chức chương trình Thanh niên với ngày hội trò chơi dân gian, thu hút hơn 600 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn cơ sở. Tới dự và chung vui có đồng chí Trần Văn Nho - Phó chủ tịch HĐND thành phố; đại diện Tỉnh đoàn Phú Thọ, lãnh đạo Phòng Văn hóa- thông tin thành phố.

 

Tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được hòa vào không khí vui tươi, náo nhiệt của các trò chơi như: ném còn, đập niêu đất, đập trống, kéo co, ném vòng, nhảy dây, nhảy bao bố... Đây là những trò chơi dân gian quen thuộc có từ lâu đời, có tính tập thể, đòi hỏi sự khéo léo, chính xác cũng như sự may mắn. Tham gia các trò chơi dân gian này, các đoàn viên thanh niên của thành phố được  vui chơi trong một bầu không khí vui vẻ và lành mạnh. Bên cạnh đó, các trò chơi còn không chỉ mang đến một sân chơi vui nhộn, hấp dẫn mà còn rèn luyện cho người chơi một số kĩ năng sống bổ ích.

 

            Kết thúc các trò chơi, Thành Đoàn đã trao những phần thưởng, mang đến cho tuổi trẻ nói riêng và nhân dân thành phố nói chung những niềm vui và tiếng cười trong những ngày đầu Xuân mới./.

 

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH