Ngày 25/9, thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị giao ban khối văn hóa - xã hội để đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng khối văn hóa - xã hội thành phố chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo 11 ngành của thành phố thuộc khối văn hóa- xã hội đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, chỉ rõ ra những thuận lợi, khó  khăn của ngành mình trong thực hiện nhiệm vụ; đồng thời cũng đưa ra các đề xuất, kiến nghị để thành phố xem xét, giải quyết giúp hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của ngành mình, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội chung của thành phố.

Sau khi nghe báo cáo của các ngành, đồng chí Nguyễn Văn Vấn- Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng khối văn hóa- xã hội thành phố đã ghi nhận sự chủ động, cố gắng của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí khẳng định, các đơn vị văn hóa- xã hội của thành phố đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của thành ủy, ủy ban trong thực hiện chức năng nhiệm vụ; thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo số lượng và chất lượng công việc; đảm bảo công việc thường kỳ và tạo điểm nhấn trong hoạt động chuyên môn riêng. Về nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm, đồng chí đã có những chỉ đạo cụ thể đối với từng ngành, như: ngành Giáo dục đào tạo thành phố cần quản lý tốt công tác thu chi trong các nhà trường, tham mưu cho UBND thành phố ra văn bản chỉ đạo theo đúng tinh thần Thông tư 16 của Bộ giáo dục và đào tạo, chú trọng công tác bồi dưỡng giáo viên, chọn và dạy đội tuyển học sinh giỏi khoa học, chính xác để có thành tích cao nhất khi tham gia các cuộc thi; Phòng Lao động, thương binh và xã hội thành phố nhanh chóng làm rõ nguyên  nhân chậm chi trả tiền hỗ trợ sửa và xây nhà mới cho các đối tượng chính sách; Phòng văn hóa - thông tin hoàn thiện thủ tục đăng ký các hoạt động dịp Giỗ tổ Hùng Vương Lễ hội Đền Hùng năm 2019, lập hồ sơ khoa học đề nghị xét công nhận di tích cấp Quốc gia cho 1 số di tích và lễ hội trên địa bàn thành phố; ngành Y tế tăng cường kiểm tra, chỉ đạo để đảm bảo vệ sinh ATTP, đảm bảo y tế học đường và chăm sóc sức khỏe nhân dân…. Các ngành cần phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội của thành phố năm 2018./.

                               

Minh Chính- Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH