Ngày 11/1, thành phố đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019 cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan dân đảng và cơ quan chính quyền. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Vấn- Phó chủ tịch UBND thành phố.

Tham gia huấn luyện, các cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan dân đảng và cơ quan chính quyền được các cán bộ phòng PCCC và CNCH công an tỉnh Phú Thọ giới thiệu những kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và các kỹ năng thoát nạn khi có đám cháy xảy ra; các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước đối với công tác PCCC; những kiến thức phổ thông về PCCC. Ngay sau phần học lý thuyết, để nắm được thực tế, các cán bộ, công chức, viên của 2 cơ quan đã thực hành sử dụng các thiết bị chữa cháy thường dùng khi xảy ra đám cháy.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp các học viên có thêm những kiến thức và kỹ năng cơ bản về công tác PCCC – CNCH, từ đó nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của bản thân và mỗi cán bộ, công chức, viên chức sẽ là tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng dân cư, cơ quan, đơn vị trong công tác PCCC – CNCH; góp phần ngăn chặn và giảm thiểu thiệt hại về tính mạng và tài sản của công dân và tập thể khi có sự cố cháy nổ xảy ra./.

                                          

Minh Chính- Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH