Ngày 11/1, thành phố đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019 cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan dân đảng và cơ quan chính quyền. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Vấn- Phó chủ tịch UBND thành phố.

Tham gia huấn luyện, các cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan dân đảng và cơ quan chính quyền được các cán bộ phòng PCCC và CNCH công an tỉnh Phú Thọ giới thiệu những kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và các kỹ năng thoát nạn khi có đám cháy xảy ra; các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước đối với công tác PCCC; những kiến thức phổ thông về PCCC. Ngay sau phần học lý thuyết, để nắm được thực tế, các cán bộ, công chức, viên của 2 cơ quan đã thực hành sử dụng các thiết bị chữa cháy thường dùng khi xảy ra đám cháy.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp các học viên có thêm những kiến thức và kỹ năng cơ bản về công tác PCCC – CNCH, từ đó nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của bản thân và mỗi cán bộ, công chức, viên chức sẽ là tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng dân cư, cơ quan, đơn vị trong công tác PCCC – CNCH; góp phần ngăn chặn và giảm thiểu thiệt hại về tính mạng và tài sản của công dân và tập thể khi có sự cố cháy nổ xảy ra./.

                                          

Minh Chính- Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH