Sáng 6/7, Đoàn làm việc của thành phố do đồng chí Lê Công Luận- Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phường Nông Trang về công tác rà soát, thống kê đối tượng được hỗ trợ do dịch bệnh Covid-19. Cùng làm việc có lãnh đạo và cán bộ chuyên môn phòng Lao động- thương binh và xã hội, Công an thành phố.

        Qua rà soát và thống kê, phường Nông Trang có hơn 70 đối tượng thuộc các nhóm quy định được hỗ trợ do dịch bệnh Covid- 19. Căn cứ danh sách đã qua rà soát, đoàn làm việc đã đến trực tiếp một số hộ gia đình, hỏi thăm tình hình đời sống của các hộ trong và sau thời giam giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19. Đoàn cũng đã nghe phường Nông Trang báo cáo những thuận lợi và khó khăn trong công tác rà soát, thống kê các đối tượng được hưởng hỗ trợ trên địa bàn.

        Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị phường Nông Trang bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp, rà soát lại lần nữa các đối tượng trong diện được hỗ trợ, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hỗ trợ sai người, xót người và trùng lắp đối tượng trong gia đình; sớm hoàn thiện hồ sơ để trình lên cấp trên phê duyệt./.

                                                     

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang