Sáng 6/7, Đoàn làm việc của thành phố do đồng chí Lê Công Luận- Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phường Nông Trang về công tác rà soát, thống kê đối tượng được hỗ trợ do dịch bệnh Covid-19. Cùng làm việc có lãnh đạo và cán bộ chuyên môn phòng Lao động- thương binh và xã hội, Công an thành phố.

        Qua rà soát và thống kê, phường Nông Trang có hơn 70 đối tượng thuộc các nhóm quy định được hỗ trợ do dịch bệnh Covid- 19. Căn cứ danh sách đã qua rà soát, đoàn làm việc đã đến trực tiếp một số hộ gia đình, hỏi thăm tình hình đời sống của các hộ trong và sau thời giam giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19. Đoàn cũng đã nghe phường Nông Trang báo cáo những thuận lợi và khó khăn trong công tác rà soát, thống kê các đối tượng được hưởng hỗ trợ trên địa bàn.

        Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị phường Nông Trang bám sát các văn bản chỉ đạo của các cấp, rà soát lại lần nữa các đối tượng trong diện được hỗ trợ, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hỗ trợ sai người, xót người và trùng lắp đối tượng trong gia đình; sớm hoàn thiện hồ sơ để trình lên cấp trên phê duyệt./.

                                                     

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang