Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 9, UBND thành phố Việt Trì phối hợp với Sở tài chính tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý tài chính, tài sản cho đơn vị sử dụng ngân sách trên địa bàn thành phố.

 

Tham gia lớp tập huấn là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Tài chính - kế hoạch; Chủ tịch và cán bộ tài chính phường, xã và Chủ tài khoản, kế toán các đơn vị dự toán thuộc ngân sách thành phố. Trong thời gian 2 ngày các học viên sẽ được giảng viên đến từ Học viên tài chính truyền đạt những điểm mới, điểm cơ bản của Luật quản lý, sử dụng tài sản công ngày 21/6/2017 và các văn bản hướng dẫn thực hiện luật. Trong quá trình học tập giảng viên và học viên cũng sẽ tiến hành trao đổi, giải đáp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của đơn vị khi thực hiện Luật mới vào thực tiễn trong công tác điều hành, quản lý tài chính, kế toán và tài sản của địa phương, đơn vị.

Lớp tập huấn là điều kiện để để cán bộ công chức, viên chức tiếp thu kiến thức về những vấn đề mới vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, để giải quyết những vướng mắc phát sinh từ thực tế của mình theo đúng Luật và văn bản hướng dẫn theo thực tế tình hình./.

Minh Chính - Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH