Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 9, UBND thành phố Việt Trì phối hợp với Sở tài chính tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý tài chính, tài sản cho đơn vị sử dụng ngân sách trên địa bàn thành phố.

 

Tham gia lớp tập huấn là Lãnh đạo, chuyên viên phòng Tài chính - kế hoạch; Chủ tịch và cán bộ tài chính phường, xã và Chủ tài khoản, kế toán các đơn vị dự toán thuộc ngân sách thành phố. Trong thời gian 2 ngày các học viên sẽ được giảng viên đến từ Học viên tài chính truyền đạt những điểm mới, điểm cơ bản của Luật quản lý, sử dụng tài sản công ngày 21/6/2017 và các văn bản hướng dẫn thực hiện luật. Trong quá trình học tập giảng viên và học viên cũng sẽ tiến hành trao đổi, giải đáp nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của đơn vị khi thực hiện Luật mới vào thực tiễn trong công tác điều hành, quản lý tài chính, kế toán và tài sản của địa phương, đơn vị.

Lớp tập huấn là điều kiện để để cán bộ công chức, viên chức tiếp thu kiến thức về những vấn đề mới vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, để giải quyết những vướng mắc phát sinh từ thực tế của mình theo đúng Luật và văn bản hướng dẫn theo thực tế tình hình./.

Minh Chính - Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-25°C
20/10

23-27°C
21/10

23-31°C