Tối 04/1, Liên đoàn lao động thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Tết sum vầy 2020 cho công nhân viên chức lao động thuộc các Công đoàn cơ sở trên địa bàn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận tỉnh; Nguyễn Mạnh Sơn- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phó; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực thành ủy; Phạm Văn Mến - Thành ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; Lãnh đạo Ban tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Phú Thọ.

Hiện nay, Liên đoàn lao động thành phố có 221 công đoàn cơ sở trực thuộc cùng 17 công đoàn cơ sở phối hợp quản lý với trên 15.000 đoàn viên trong tổng số trên 16.000 lao động. Trong năm qua, Liên đoàn lao động thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực quan tâm chăm lo đời sống người lao động với gần 3 tỷ đồng hỗ trợ trao quà nhân ngày lễ, Tết, Tháng công nhân…giám sát tốt việc thực hiện chế độ quyền lợi cho người lao động. Chương trình Tết sum vầy – mừng Xuân, ơn Đảng là hoạt động được tổ chức vào dịp chuẩn bị cho Tết nguyên đán hàng năm, nhằm động viên chia sẻ với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại chương trình, Liên đoàn lao động thành phố đã trao 261 suất quà cho Công nhân viên chức và con của người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng, trong đó có 1 suất quà hỗ trợ nhà Mái ấm công đoàn trị giá 45 triệu đồng./.

 

 

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang